Công ty Tuyển than Hòn Gai - An Toàn - Đổi Mới - Chất lượng - Hiệu quả

 
TRANG CHỦ

 

CÔNG TY TUYỂN THAN HÒN GAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI AT – VSV GIỎI NĂM 2017
CÔNG TY TUYỂN THAN HÒN GAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI AT – VSV GIỎI NĂM 2017
Gửi ngày 22 tháng 6 năm 2017

Trong 2 ngày 15 và 16 tháng 6 vừa qua. Công ty Tuyển than Hòn Gai đã tổ chức thành công Hội thi AT-VSV giỏi năm 2017. Đây là vòng trung khảo cấp Công ty để lựa chọn ra các AT-VSV xuất sắc của Công ty và các Tiểu phẩm có ý nghĩa thiết thực trong công tác AT để tham gia vòng thi Chung kết AT-VSV giỏi cấp Tập đoàn.

Tới dự và chỉ đạo Hội thi, về phía Tập đoàn TKV có các đồng chí: Đỗ Thị Nhung – Trưởng ban Nữ công tập đoàn TKV. Về phía lãnh đạo Công ty có đồng chí Đ/c Bùi Anh Dũng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty.

Đ/c Đỗ Thị Nhung, trưởng ban Nữ công Tập đoàn TKV; đ/c Bùi Anh Dũng, Giám đốc C.ty và đ/c Bùi Hữu Lý – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban tổ chức Hội thi tặng hoa chúc mừng đại diện 14 đơn vị tham gia dự thi.

Với 42 thi sinh là đại diện của 14 đơn vị phân xưởng sản xuất trong Công ty đã tham gia tranh tài ở các nội dung thi trả lời câu hỏi pháp luật về AT-BHLĐ, cùng với các phần thi chào hỏi của các đơn vị. Các đội đã mang tới Hội thi một bầu không khí sôi nổi và hào hứng.

Qua phần thi chào hỏi là các tiểu phẩm nói về công tác an toàn, bảo hộ lao động, được thể hiện qua nội dung kịch bản và lỗi diễn xuất tự nhiên và thực tế diễn ra trong lao động sản xuất hàng ngày đã truyền tải đến với người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau, có ý nghĩa tuyên truyền sâu rộng về việc đảm bảo an toàn lao động, công tác chăm lo cho đời sống công nhân viên chức và cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động.

Với phần thi trả lời các câu hỏi pháp luật. Lần lượt 42 thí sinh của các đơn vị đã xuất sắc trả lời các câu hỏi do ban tổ chức đưa ra, nhìn chung các thí sinh năm nay có mặt vượt trội cạnh tranh nhau trong cách thức trả lời. Các thí sinh không chỉ nắm vững các kiến thức về an toàn, bảo hộ lao động, nhiệm vụ của một AT – VSV, mà với lối trả lời chính xác, xúc tích đã truyền tải tới người nghe biết thêm nhiều kiến thức và thực hiện tốt các quy định về AT-VSLĐ-PCCN trong quá trình làm việc.

 

Đ/c Bùi Hữu Lý – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban tổ chức Hội thi tặng hoa chúc mừng

 các đơn vị đạt giải Nhất, Nhì tại Hội thi.

 

Kết thúc hội thi, Công ty đã trao 10 giải dành cho thí sinh xếp hạng AT-VSV xuất sắc, 15 thí sinh xếp hạng AT-VSV giỏi, 14 thí sinh xếp hạng khá và 3 thi sinh đạt yêu cầu.

Về giải tập thể. Công ty đã trao giải nhất toàn đoàn cho Phân xưởng Sàng Tuyển, 2 giải nhì cho các đơn vị: Px. Cảng NCT; Px. Kho cảng Làng Khánh 1 và 3 giải ba các đơn vị: Px. Kho cảng Làng Khánh 2; Px. Cơ khí và Px. Đời Sống. Các phân xưởng còn lại xếp hạng khuyến khích.

Qua Hội thi AT-VSV giỏi Công ty Tuyển than Hòn Gai là đợt tuyên truyền sâu rộng trong tập thể CB-CNVC-Người lao động trong Công ty hiểu sâu hơn về tầm quan trọng trong công tác AT-VSLĐ-PCCN trong lao động sản xuất của Công ty nói riêng và Tập đoàn CN – Than – Khoáng sản Việt Nam nói chung.

                                                                       

                                                                                                      CTV Lê Công – TTHG

 

Các bài mới:

Các bài đã đăng:
 
Trở về đầu trang
Từ khóa: Mục tin:
Nguyễn Đắc Tỉnh - Nhân viên bảo vệ dũng cảm truy bắt các đối tượng trộm cắp than , góp phần giữ vững an ninh tuyến mỏ
VĂN PHÒNG CÔNG TY TUYỂN THAN HÒN GAI THAM DỰ HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ CÔNG TÁC VĂN PHÒNG NĂM 2018- TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN – KHOÁNG SẢN VIỆT NAM.
ĐẢNG BỘ CÔNG TY TUYỂN THAN HÒN GAI TỔ CHỨC LỄ GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH KIỂM TRA ĐẢNG (16/10/1948-16/10/2018)
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TUYỂN THAN HÒN GAISÁT CÁNH CÙNG NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG GIAI ĐOẠN CHẤM DỨT HOẠT ĐỘNG NHÀ MÁY TUYỂN THAN NAM CẦU TRẮNG.
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY TUYỂN THAN HÒN GAI THĂM HỎI TẶNG QUÀ CHO CON EM GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2018
CÔNG TY TUYỂN THAN HÒN GAI THAM DỰ HỘI NGHỊ KHCN TUYỂN KHOÁNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ V
CÔNG TY TUYỂN THAN HÒN GAI TỔ CHỨC GIẢI BƠI TRUYỀN THỐNG CNVC NĂM 2018 CHÀO MỪNG 73 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2.9 (1945-2018)
ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN KHOÁNG SẢN VIỆT NAM CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ GIAO NHIỆM VỤ CHO BÍ THƯ ĐẢNG BỘ CÔNG TY TUYỂN THAN HÒN GAI.
ĐẢNG BỘ CÔNG TY TUYỂN THAN HÒN GAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT LẦN THỨ 7 BCH TW ĐẢNG KHÓA XII.
CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN TKV LÊ MIMH CHUẨNTHĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO CÔNG TY TUYỂN THAN HÒN GAI
 
 

©2009 TTCNTT - Mạng - Công ty tuyển than Hòn Gai - TKV
Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam - TKV
Trụ sở: 46 - Đoàn Thị Điểm - Phường Bạch Đằng - TP Hạ Long - Quảng Ninh
Tel: (84)33.825329 hoặc (84)33.835246  - Fax: (84)33.825324
E-mail: tuyenthanhongai@tuyenthanhongai.com.vn - tuyenthanhongai2008@yahoo.com
Chịu trách nhiệm xuất bản:Nguyễn Xuân Hồng - P. Bí thư TT Đảng ủy Công ty - Trưởng ban website

 
VTM_09072006