Công ty Tuyển than Hòn Gai - An Toàn - Đổi Mới - Chất lượng - Hiệu quả

 
TRANG CHỦ

 

KHAI MẠC LỚP QUẦN CHÚNG ƯU TÚ NĂM 2017
KHAI MẠC LỚP QUẦN CHÚNG ƯU TÚ NĂM 2017
Gửi ngày 9 tháng 6 năm 2017

Vừa qua, những ngày đầu tháng 6 năm 2017, tại Công ty Tuyển than Hòn Gai, Đảng ủy Công ty mở lớp tập huấn nghiệp vụ cho quần chúng ưu tú cảm tỉnh Đảng năm 2017 của ba Công ty vùng Hạ Long.

        Đ/c Nguyễn Minh Thiều – TB Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn khai mạc lớp học

     

      Thực hiện Quyết định số 569-QĐ/ĐU, ngày 22/5/2017 của Đảng ủy Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt nam về việc tổ chức lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng năm 2017 cho 52 quần chúng ưu tú của Đảng bộ Công ty Tuyển than Hòn gai (36 quần chúng), Đảng bộ Công ty Chế biến than Quảng ninh ( 07 quần chúng) và Đảng bộ Trung tâm Cấp cứu mỏ (09 quần chúng) được tổ chức tại Công ty Tuyển than Hòn gai. Tại lớp bồi dưỡng các bạn học viên sẽ được học tập và nghiên cứu 5 bài lý luận cơ bản về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung và phát triển năm 2017); Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thông tin thời sự quốc tế, trong nước và của Tập đoàn TKV; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đây là cơ sở lý luận quan trọng nhằm củng cố, xây dựng tổ chức Đảng và phát triển đội ngũ đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, khóa học lần này nhằm tiếp tục xây dựng cho mỗi học viên có được nhận thức chính trị đúng đắn về vai trò trách nhiệm của bản thân trong quá trình phấn đấu để sớm đủ điều kiện đứng trong đội ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng kiến thức về Đảng nhằm cung cấp hành trang cần thiết cho các quần chúng ưu tú trước khi tình nguyện gia nhập tổ chức chính Đảng duy nhất đại diện trung thành cho lợi ích của giai cấp công nhân và người lao động ở Việt Nam.

    Đến dự khai mạc với Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng có các đồng chí đại biểu: Đồng chí Nguyễn Minh Thiều - UV BCH, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam; Đồng chí Trương Quốc Chiến - Phó bí thư Đảng bộ Công ty Tuyển than Hòn Gai; Đồng chí Lê Tiến Đạt - Phó Bí thư Đảng bộ Công ty Chế biến Than Quảng ninh; Đồng chí Phạm Văn Huyên, Bí thư Đảng ủy Trung tâm Cấp cứu mỏ.

Chương trình Khai giảng Lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng có sự hiện diện của các đồng chí đại biểu đến từ Đảng ủy Tập đoàn TKV, Đảng ủy Công ty Chế biến than Quảng Ninh và Đảng ủy Trung tâm cấp cứu mỏ là nguồn cổ vũ tinh thần và khích lệ cho mỗi học viên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, để 52 học viên có mặt ngày hôm nay bằng sự cố gắng, phấn đấu của bản thân để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Công sản Việt nam, góp phần vào sự phát triển bền vững của Tập đoàn TKV nói chung và 03 Đảng bộ nói riêng.

                                                    Bài và ảnh: Mạnh Yên – Hoài Sơn

 

Các bài mới:

Các bài đã đăng:
 
Trở về đầu trang
Từ khóa: Mục tin:
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TUYỀN THAN HÒN GAI TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH VÀ BAN GIAO NHÀ “ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” CHO ĐOÀN VIÊN
ĐẢNG BỘ CÔNG TY TUYỂN THAN HÒN GAI TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỂU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG
ĐẢNG ỦY CÔNG TY TUYỂN THAN HÒN GAITỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ NĂM 2017, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ NĂM 2018.
Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam- Trần Văn Lý thăm và làm việc tại Công ty Tuyển Than Hòn Gai
TKV: Cân đối giữa sản xuất, nhập khẩu, tiêu thụ và tồn kho ở mức hợp lý
Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy Quảng Ninh làm việc với Đảng ủy Than Quảng Ninh
Tái cơ cấu gắn liền phát triển ổn định, bền vững
Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng- an ninh cho đối tượng 4
CẢNG LÀNG KHÁNH 1 PHÒNG CHỐNG MƯA BÃO
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TUYỂN THAN HÒN GAI LẦN THỨ XXXII NHIỆM KỲ 2017 – 2022
 
 

©2009 TTCNTT - Mạng - Công ty tuyển than Hòn Gai - TKV
Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam - TKV
Trụ sở: 46 - Đoàn Thị Điểm - Phường Bạch Đằng - TP Hạ Long - Quảng Ninh
Tel: (84)33.825329 hoặc (84)33.835246  - Fax: (84)33.825324
E-mail: tuyenthanhongai@tuyenthanhongai.com.vn - tuyenthanhongai2008@yahoo.com
Chịu trách nhiệm xuất bản:Nguyễn Xuân Hồng - P. Bí thư TT Đảng ủy Công ty - Trưởng ban website

 
VTM_09072006