Công ty Tuyển than Hòn Gai - An Toàn - Đổi Mới - Chất lượng - Hiệu quả

 
TRANG CHỦ

 

10 vấn đề sức khỏe khiến phụ nữ quan tâm
10 vấn đề sức khỏe khiến phụ nữ quan tâm
Gửi ngày 19 tháng 8 năm 2010

Phụ nữ ở những giai đoạn khác nhau của cuộc sống sẽ gặp phải các vấn đề về sức khỏe khác nhau. Dưới đây là top 10 vấn đề sức khỏe được phụ nữ quan tâm nhất hiện nay.


 

1. Viêm phần phụ

 

Lý do xếp hạng: Khí hậu nóng, nhiệt đổ ẩm là điều kiện tốt cho sự sản sinh của vi khuẩn, do vậy nếu không chú ý vệ sinh vùng kín cẩn thận các bạn gái rất dễ sẽ bị viêm bộ phận sinh dục.

 

2. Giảm béo

 

Lý do xếp hạng: Làm thế nào để có thể sở hữu một cơ thể hoàn hảo là một vấn đề khiến mọi phụ nữ phải suy nghĩ. Do vậy họ luôn phải đấu tranh với các chất béo để có thể có được một vòng 2 theo ý muốn.

 

3. Kinh nguyệt không đều

 

Lý do xếp hạng: Chu kỳ kinh nguyệt lúc dài lúc ngắn với những cơn đau bụng ngắn thường khiến các bạn gái cảm thấy bực bội, khó chịu.

 

4. U nang buồng trứng

 

Lý do xếp hạng: Hiện nay u nang buồng trứng không chỉ gặp ở phụ nữ tuổi trung niên mà bệnh này đã ngày càng trẻ hóa, ngay cả những phụ nữ chưa lập gia đình cũng đang mắc phải loại bệnh này.

 

5. Không có khả năng sinh đẻ

 

Lý do xếp hạng: Khả năng sinh sản là quyền lợi “đặc biệt” mà Thiên Chúa đã ban tặng cho phụ nữ. Tuy nhiên, hiện nay do những thay đổi trong môi trường sống, áp lực nặng nề, cách sống hiện đại... mà ngày càng nhiều phụ nữ đã không có khả năng sinh đẻ.

 

TOP 6-10

 

Ngoài 5 top trên, 5 vấn đề sức khỏe liên quan đến các bệnh phụ khoa cũng được các phụ nữ trung niên cho rằng họ đang gặp khó khăn. Những người được điều tra chủ yếu là phụ nữ trên 40 tuổi, họ thường quan tâm đến các vấn đề: u xơ tử cung, suy buồng trứng, lạc nội mạc tử cung, hyperplasia (tăng sản), hội chứng mãn kinh.

 
Nguồn: Dân trí

Các bài mới:

 
Trở về đầu trang
Từ khóa: Mục tin:
Nguyễn Đắc Tỉnh - Nhân viên bảo vệ dũng cảm truy bắt các đối tượng trộm cắp than , góp phần giữ vững an ninh tuyến mỏ
VĂN PHÒNG CÔNG TY TUYỂN THAN HÒN GAI THAM DỰ HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ CÔNG TÁC VĂN PHÒNG NĂM 2018- TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN – KHOÁNG SẢN VIỆT NAM.
ĐẢNG BỘ CÔNG TY TUYỂN THAN HÒN GAI TỔ CHỨC LỄ GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH KIỂM TRA ĐẢNG (16/10/1948-16/10/2018)
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TUYỂN THAN HÒN GAISÁT CÁNH CÙNG NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG GIAI ĐOẠN CHẤM DỨT HOẠT ĐỘNG NHÀ MÁY TUYỂN THAN NAM CẦU TRẮNG.
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY TUYỂN THAN HÒN GAI THĂM HỎI TẶNG QUÀ CHO CON EM GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2018
CÔNG TY TUYỂN THAN HÒN GAI THAM DỰ HỘI NGHỊ KHCN TUYỂN KHOÁNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ V
CÔNG TY TUYỂN THAN HÒN GAI TỔ CHỨC GIẢI BƠI TRUYỀN THỐNG CNVC NĂM 2018 CHÀO MỪNG 73 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2.9 (1945-2018)
ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN KHOÁNG SẢN VIỆT NAM CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ GIAO NHIỆM VỤ CHO BÍ THƯ ĐẢNG BỘ CÔNG TY TUYỂN THAN HÒN GAI.
ĐẢNG BỘ CÔNG TY TUYỂN THAN HÒN GAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT LẦN THỨ 7 BCH TW ĐẢNG KHÓA XII.
CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN TKV LÊ MIMH CHUẨNTHĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO CÔNG TY TUYỂN THAN HÒN GAI
 
 

©2009 TTCNTT - Mạng - Công ty tuyển than Hòn Gai - TKV
Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam - TKV
Trụ sở: 46 - Đoàn Thị Điểm - Phường Bạch Đằng - TP Hạ Long - Quảng Ninh
Tel: (84)33.825329 hoặc (84)33.835246  - Fax: (84)33.825324
E-mail: tuyenthanhongai@tuyenthanhongai.com.vn - tuyenthanhongai2008@yahoo.com
Chịu trách nhiệm xuất bản:Nguyễn Xuân Hồng - P. Bí thư TT Đảng ủy Công ty - Trưởng ban website

 
VTM_09072006